Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

CHUYÊN KHOA HẬU MÔNĐi Cầu Ra Máu

Điểm danh bệnh lý gây đi cầu ra máu

15,209 Lượt Xem

Ngày: 10-05-19

Hiện tượng đi cầu ra máu được xem là triệu chứng điển hình của các bệnh lý về hậu môn, trực tràng. Thông thường khi gặp hiện tượng này bệnh nhân sẽ đi kèm với triệu chứng đau rát hậu môn, ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống và sinh hoạt. Theo các chuyên gia về hậu môn, trực tràng nhận định khi gặp hiện tượng đi cầu ra máu bệnh nhân không nên chủ quan cần tiến hành thăm khám hiệu quả để tìm ra nguồn bệnh và điều trị kịp thời.

Đi toilet ra máu phải làm sao?

377 Lượt Xem

Ngày: 18-11-18

Triệu chứng đi toilet ra máu không hiếm gặp, khiến không ít người bệnh hoang mang “đi toilet ra máu phải làm sao?”. Dưới đây là những chia sẻ của chuyên gia hậu môn – trực tràng tại Đa Khoa Hoàn Cầu về triệu chứng này.

Đi tiêu ra máu là triệu chứng của bệnh gì?

6,917 Lượt Xem

Ngày: 18-11-18

Rất nhiều bệnh nhân gặp phải triệu chứng đi tiêu ra máu nhưng không biết mình đang mắc phải bệnh lý nào, cần làm gì để đẩy lùi bệnh. Với những thông tin bên dưới được chuyên gia Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, bệnh nhân sẽ nắm được đi tiêu ra máu là triệu chứng của bệnh gì?

Cảnh báo: đại tiện ra máu tươi là dấu hiệu những bệnh lý nguy hiểm

8,721 Lượt Xem

Ngày: 11-04-18

Rất nhiều bệnh nhân gặp tình trạng đại tiện ra máu tươi lặp lại nhiều lần, hậu môn đau rát, đi cầu khó mà không biết nguyên nhân do đâu. Theo các chuyên gia y tế cho biết đại tiện ra máu là dấu hiệu cảnh báo của khá nhiều loại bệnh nguy hiểm, đặc biệt là bệnh hậu môn – trực tràng.

Nguyên nhân và cách điều trị tình trạng phân có máu khi đại tiện

3,070 Lượt Xem

Ngày: 11-04-18

Nhiều người cho rằng phân có lẫn máu chỉ là vấn đề bình thường, nhưng thực chất đây có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh lý hậu môn – trực tràng nghiêm trọng. Vậy phân có máu là dấu hiệu của bệnh gì và nguy hiểm như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết sau.

Truy tìm nguyên nhân dẫn đến đi ị ra máu tươi

5,172 Lượt Xem

Ngày: 09-04-18

Đi ị ra máu tươi là một hiện tượng nguy hiểm có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân và có nhiều biểu hiện rất phức tạp. Theo các chuyên gia cho biết hiện tượng này khả năng cao xuất phát từ những vấn đề ở hậu môn, trực tràng. 

Đi nặng ra máu – dè chừng với các bệnh hậu môn trực tràng nguy hiểm

3,771 Lượt Xem

Ngày: 07-04-18

Đi nặng ra máu không hiếm gặp, hầu hết ai cũng có thể gặp phải tình trạng này ít nhất một lần trong đời. Một số trường hợp không nguy hiểm và có thể tự khỏi, một số khác lại là triệu chứng của nhiều bệnh lý nguy hiểm như: bệnh trĩ, táo bón, nứt kẽ hậu môn, polyp trực tràng… Chính vì thế, khi bị đi nặng ra máu, người bệnh cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt.

Đi vệ sinh ra máu – dấu hiệu của nhiều bệnh hậu môn trực tràng nguy hiểm

472 Lượt Xem

Ngày: 31-03-18

Khi gặp phải hiện tượng đi vệ sinh ra máu hay còn gọi là đi cầu ra máu, đi ngoài ra máu, đại tiện ra máu (trong dân gian còn được gọi đi ỉa ra máu, đi ị ra máu) thì người bệnh cần phải hết sức cảnh giác, vì đây rất có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý hậu môn trực tràng. Vậy đi vệ sinh ra máu là dấu hiệu của bệnh gì? Cùng lắng nghe những chia sẻ của chuyên gia chuyên khoa về vấn đề này qua bài viết sau.

Báo động đỏ với việc đi cầu ra máu

4,677 Lượt Xem

Ngày: 26-03-18

Đi cầu ra máu là do tổn thương ở đại tràng, trực tràng, hậu môn hoặc do mắc các bệnh lý hậu môn – trực tràng nguy hiểm như: Bệnh trĩ, nứt hậu môn, polyp hậu môn. Vì thế, khi gặp phải tình trạng đi ngoài ra máu, người bệnh nên nhanh chóng thăm khám để có hướng điều trị thích hợp và hiệu quả, nhằm bảo vệ tốt sức khỏe bản thân.

Đi cầu ra máu đen là dấu hiệu của bệnh gì?

1,490 Lượt Xem

Ngày: 06-01-18

Chắc hẳn mọi người không khỏi lo lắng khi phát hiện mình đi cầu ra máu đen. Theo các chuyên gia tại Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu cho biết, bất cứ hiện tượng đại tiện ra máu nào, dù là máu tươi hay máu đen đều được coi là rất nguy hiểm và cần sớm phát hiện và chữa trị kịp thời. Vậy đi cầu ra máu đen là dấu hiệu của bệnh gì? Mời các bạn tìm lời giải đáp qua bài viết bên dưới.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***

 
 
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ