Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

CHUYÊN KHOA HẬU MÔNBệnh Trĩ

Tư Vấn Bệnh Trĩ Hậu Môn Miễn Phí 24/24 Nhanh, Thuận Tiện, Chính Xác

119 Lượt Xem

Ngày: 11-07-19

Tư vấn sức khỏe online là hình thức tư vấn từ xa, ra đời với mục đích giúp bệnh nhân giải tỏa những băn khoăn, lo lắng triền miên, nhất là đối với những bệnh vùng hậu môn “nhạy cảm” e ngại, mặc cảm mà chưa dám đi dám. Chính nhờ dịch vụ này mà rất nhiều người đã kịp thời phát hiện và chữa trị hiệu quả.

Bác sĩ tư vấn online bệnh trĩ, trực tràng, và các bệnh về hậu môn

223 Lượt Xem

Ngày: 10-07-19

[Tư vấn online] là hình thức tư vấn từ xa, ra đời với mục đích giúp bệnh nhân tìm hiểu thông tin bệnh lý nhanh, chính xác, thuận tiện... được đông đảo bệnh nhân đón nhận và tin tưởng.

Đi cầu khó và đau là triệu chứng của bệnh gì và làm sao khắc phục?

154 Lượt Xem

Ngày: 18-06-19

Gần đây tôi thấy đi cầu khó và đau kéo dài, nhiều lần phát hiện có máu dính trên giấy vệ sinh hoặc máu trong bồn cầu khiến tôi rất sợ hãi. Xin hỏi đi cầu khó và đau là triệu chứng của bệnh gì và làm sao khắc phục? 

Điều trị bệnh trĩ ngoại như thế nào không lo tái phát

221 Lượt Xem

Ngày: 18-06-19

Tuy nhiên hiệu quả đều không cao, có đôi khi lại xảy ra biến chứng nguy hiểm khác. Để điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả đừng ngần ngại hãy tham khảo thông tin qua bài viết sau đây.

Những dấu hiệu trĩ ngoại không nên bỏ qua để tránh biến chứng nguy hiểm

146 Lượt Xem

Ngày: 18-06-19

Trĩ ngoại là dạng bệnh hậu môn trực tràng ảnh hưởng tới hơn 60% dân số Việt Nam. Do tâm lý e ngại đi khám, nhiều người hiện đang đang phải đối mặt với các biến chứng nguy hiểm của căn bệnh này. Vì vậy, mọi người nên chú ý những dấu hiệu trĩ ngoại để bảo vệ sức khỏe.

Cắt trĩ ngoại đơn giản hơn bao giờ hết tại Đa Khoa Hoàn Cầu

141 Lượt Xem

Ngày: 18-06-19

Trĩ ngoại là một bệnh hậu môn, trực tràng tương đối phổ biến trong cộng đồng. Cùng với trĩ nội, trĩ ngoại gây không ít khó chịu cho những ai không may mắc phải, bệnh không những tổn hại đến sức khỏe còn làm suy giảm chất lượng cuộc sống rõ rệt.

Điểm Danh Nguyên Nhân Gây Táo Bón Sau Sinh Và Cách Điều Trị Hiệu Quả

154 Lượt Xem

Ngày: 31-05-19

Táo bón sau sinh là tình trạng chung mà nhiều phụ nữ mắc phải, tác động nặng nề đến tâm lý, sinh hoạt mà còn tác động rất nhiều đến sức khỏe chị em. Để có cách phòng ngừa và chữa trị táo bón sau sinh hiệu quả, hãy cùng tìm các chuyên gia điểm qua các nguyên nhân gây táo bón trong bài viết dưới đây.

Bị Trĩ Sau Sinh Bao Lâu Nên Tiến Hành Điều Trị Trĩ?

180 Lượt Xem

Ngày: 31-05-19

Trĩ là căn bệnh phổ biến, nhất là đối với phụ nữ mang thai và sau sinh tỉ lệ mắc bệnh là rất cao. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tâm lý và quá trình chăm con. Vậy làm sao nhận biết được triệu chứng bệnh trĩ sau sinh? bị trĩ sau sinh bao lâu nên tiến hành điều trị trĩ? Là những băn khoăn của những chị em khi không may mắc căn bệnh này.

Nguyên nhân táo bón kéo dài người bệnh cần chú ý

160 Lượt Xem

Ngày: 30-05-19

Rất nhiều bệnh nhân thắc mắc họ đã dùng nhiều cách nhưng chứng táo bón kéo dài vẫn bám theo gây mệt mỏi, ảnh hưởng nhiều đến công việc. Với những thông tin bên dưới, người bệnh sẽ nắm được nguyên nhân táo bón kéo dài và những vấn đề liên quan.

Tắc mạch trĩ ngoại có triệu chứng như thế nào và cần chữa trị ra sao?

159 Lượt Xem

Ngày: 29-05-19

Tắc mạch trĩ ngoại là một dạng bệnh trĩ gây tổn thương nghiêm trọng cấu trúc hậu môn – trực tràng, khiến bệnh nhân bị đau đớn dữ dội và phải hứng chịu nhiều hậu quả khôn lường. Với những thông tin được nêu trong bài viết này, bệnh nhân sẽ biết được tắc mạch trĩ ngoại có triệu chứng như thế nào và cần chữa trị ra sao?

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***

 
 
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ