Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

CHUYÊN KHOA HẬU MÔNDị Vật Hậu Môn

Nổi mụn hậu môn – không hề đơn giản

5,150 Lượt Xem

Ngày: 27-06-18

Nổi mụn ở hậu môn là một triệu chứng không hề dễ chịu, tuy nhiên, đa số bệnh nhân lại có tâm lý chủ quan và cho rằng hiện tượng nổi mụn này chỉ đơn thuần là viêm nhiễm thông thường, không đáng lo ngại. Tuy nhiên, các chuyên gia cho biết đa số các trường hợp nổi mụn ở hậu môn là dấu hiệu của một số bệnh hậu môn trực tràng, bệnh xã hội nguy hiểm, cần sớm phát hiện và kịp thời chữa trị.

Thịt hậu môn

2,182 Lượt Xem

Ngày: 29-12-17

Thịt hậu môn là một trong những biểu hiện thường gặp ở mọi đối tượng, những không mấy ai thực sự quan tâm và thường cho rằng đó chỉ là hiện tượng sinh lý thông thường. Trên thực tế thịt hậu môn là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm. Vậy thịt hậu môn là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Hậu môn bị lồi thịt - dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm

1,549 Lượt Xem

Ngày: 16-09-17

Hậu môn bị lồi thịt là một trong những dấu hiệu liên quan đến bệnh lý về hậu môn-trực tràng, bệnh lý này có sức ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người bệnh. Và câu hỏi đặt ra ở đây là: hậu môn bị lội thịt là do đâu? Có nguy hiểm không? Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta hãy cùng nghe các chuyên gia tư vấn qua bài viết dưới đây !

Nổi thịt thừa ở hậu môn và cách chữa trị hiệu quả

5,995 Lượt Xem

Ngày: 07-01-17

Tôi năm nay 30 tuổi, gần đây tôi phát hiện ở hậu môn mình có một nổi cục thịt thừa, màu đỏ to bằng hạt đậu. Vậy tôi có phải mắc bệnh trĩ không? Và phải điều trị bằng cách nào vậy chuyên gia?

Dị vật ở hậu môn và cách điều trị

2,722 Lượt Xem

Ngày: 29-10-16

Người bệnh cảm thấy khó chịu có dị vật ở hậu môn, gây cản trở và ảnh hưởng đến quá trình đi lại, đại tiện, tiểu tiện… Những triệu chứng này đang nói lên bệnh gì? Có cách nào điều trị không?

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***

 
 
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ