Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

CHUYÊN KHOA HẬU MÔNĐiều Trị Bệnh Trĩ

Đi cầu khó và đau là triệu chứng của bệnh gì và làm sao khắc phục?

108 Lượt Xem

Ngày: 18-06-19

Gần đây tôi thấy đi cầu khó và đau kéo dài, nhiều lần phát hiện có máu dính trên giấy vệ sinh hoặc máu trong bồn cầu khiến tôi rất sợ hãi. Xin hỏi đi cầu khó và đau là triệu chứng của bệnh gì và làm sao khắc phục? 

Bị Trĩ Sau Sinh Bao Lâu Nên Tiến Hành Điều Trị Trĩ?

131 Lượt Xem

Ngày: 31-05-19

Trĩ là căn bệnh phổ biến, nhất là đối với phụ nữ mang thai và sau sinh tỉ lệ mắc bệnh là rất cao. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tâm lý và quá trình chăm con. Vậy làm sao nhận biết được triệu chứng bệnh trĩ sau sinh? bị trĩ sau sinh bao lâu nên tiến hành điều trị trĩ? Là những băn khoăn của những chị em khi không may mắc căn bệnh này.

Cắt trĩ ở đâu uy tín - chất lượng - không lo tái phát

1,107 Lượt Xem

Ngày: 01-10-18

Bệnh trĩ là một bệnh hậu môn, trực tràng ngày càng phổ biến hiện nay. Đa số những người có chế độ ăn uống không hợp lý, ngồi làm việc nhiều đều có nguy cơ mắc bệnh trĩ rất cao và tỷ lệ mắc bệnh ngày càng tăng nhanh trong những năm gần đây. Giải pháp tốt nhất cho bệnh này là tiến hành thủ thuật cắt trĩ, tuy nhiên không phải ở đâu cũng đảm bảo được chất lượng trong việc điều trị. Vậy nên tìm kiếm một địa chỉ cắt trĩ uy tín, chất lượng, không lo tái phát là điều hết sức cần thiết.

Tìm hiểu triệu chứng và nguyên nhân hình thành của bệnh trĩ cùng chuyên gia

3,302 Lượt Xem

Ngày: 01-09-18

Bệnh trĩ hiện nay là một trong những căn bệnh phổ biến hàng đầu trong xã hội, tỷ lệ mắc bệnh ngày càng cao ở nhiều mức độ khác nhau. Theo các chuyên gia thì tỷ lệ này vẫn còn sẽ tăng nhanh trong thời gian sắp đến do tác động tiêu cực trong lối sống và sinh hoạt của đại bộ phận người. Để hiểu thêm về căn bệnh này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về triệu chứng và nguyên nhân hình thành bệnh thông qua bài viết sau nhé.

Cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?

3,073 Lượt Xem

Ngày: 14-08-18

Tôi bị bệnh trĩ đã lâu, mỗi lần đi vệ sinh rất khó chịu, nhưng do công việc thường xuyên đi công tác xa, tôi không thăm khám điều trị trĩ đúng hẹn chuyên gia khiến bệnh trở nặng. Hiện nay búi trĩ đã sa hẳn ra ngoài gây vướng víu, thường xuyên chảy máu hậu môn, tôi muốn cắt trĩ. Xin hỏi chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?

Có nên cắt trĩ không và thực hiện cắt trĩ ở đâu tốt?

806 Lượt Xem

Ngày: 11-08-18

Thưa chuyên gia, em bị trĩ độ 3, mỗi lần đi WC đều ra máu, người xây xẩm khó chịu. Em đã dùng vài loại thuốc những hiệu quả không cao. Bác sĩ cho em hỏi “Có nên cắt trĩ không và thực hiện cắt trĩ ở đâu tốt?”

Nhận biết chính xác bệnh trĩ cấp độ 4 và cách chữa trị hiệu quả nhất

1,141 Lượt Xem

Ngày: 25-07-18

Mắc phải bệnh trĩ là điều mà bạn có thể giấu đi cho riêng mình vì xấu hổ. Thế nhưng sau đó, bệnh trĩ có xu hướng tiến triển xấu đi, ngày càng trở nên đau đớn, khó chịu, nguy hiểm nếu không được điều trị. Nhất là khi trĩ bước vào cấp độ 4 – giai đoạn nặng nhất, thì cần được xử lý ngay để tránh các biến chứng nguy hiểm. Hãy cùng các chuyên gia Hoàn Cầu nhận biết chính xác bệnh trĩ cấp độ 4 và có cách chữa trị hiệu quả nhất nhé!

Biểu hiện của bệnh trĩ độ 3 người bệnh cần lưu ý

1,382 Lượt Xem

Ngày: 25-07-18

Bệnh trĩ là một bệnh phổ biến hiện nay hay gặp ở những người có chế độ sinh hoạt và ăn uống không hợp lý. Bệnh trĩ được phân ra nhiều mức độ với độ nguy hiểm khác nhau. ở 2 giai đoạn đầu bệnh trĩ chưa thật sự nguy hiểm, tuy nhiên khi bước vào bệnh trĩ độ 3 trở đi, bệnh nhân có thể sẽ chịu những biến chứng nguy hiểm không ngờ đến. Để hiểu thêm về vấn đề này chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé.

Bệnh trĩ độ 1 và những triệu chứng thường gặp

1,374 Lượt Xem

Ngày: 25-07-18

Bệnh trĩ được phân thành nhiều mức độ, trong đó giai đoạn đầu tiên được gọi là bệnh trĩ độ 1. Đây là giai đoạn khó phát hiện nếu bệnh nhân không chú ý có thể dẫn đến trĩ độ 3, độ 4 ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Thông tin về bệnh trĩ độ 1 và những triệu chứng thường gặp dưới đây sẽ giúp bệnh nhân hiểu hơn về căn bệnh này.

Bệnh trĩ cấp độ 2 và cách chữa trị hiệu quả

1,418 Lượt Xem

Ngày: 25-07-18

Bệnh trĩ nội tùy thuộc vào triệu chứng mà được chia thành 4 cấp độ: 1, 2, 3, 4. Trong đó, trĩ độ 2 được xem là cấp độ bệnh trĩ nhẹ, có thể chữa khỏi không quá khó khăn. Dưới đây là những thông tin bệnh trĩ về bệnh trĩ độ 2, cách nhận biết và điều trị hiệu quả nhất mà người bệnh có thể áp dụng.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***

 
 
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ