Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

CHUYÊN KHOA HẬU MÔNTrĩ Ngoại

Điều trị bệnh trĩ ngoại như thế nào không lo tái phát

107 Lượt Xem

Ngày: 18-06-19

Tuy nhiên hiệu quả đều không cao, có đôi khi lại xảy ra biến chứng nguy hiểm khác. Để điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả đừng ngần ngại hãy tham khảo thông tin qua bài viết sau đây.

Những dấu hiệu trĩ ngoại không nên bỏ qua để tránh biến chứng nguy hiểm

108 Lượt Xem

Ngày: 18-06-19

Trĩ ngoại là dạng bệnh hậu môn trực tràng ảnh hưởng tới hơn 60% dân số Việt Nam. Do tâm lý e ngại đi khám, nhiều người hiện đang đang phải đối mặt với các biến chứng nguy hiểm của căn bệnh này. Vì vậy, mọi người nên chú ý những dấu hiệu trĩ ngoại để bảo vệ sức khỏe.

Cắt trĩ ngoại đơn giản hơn bao giờ hết tại Đa Khoa Hoàn Cầu

115 Lượt Xem

Ngày: 18-06-19

Trĩ ngoại là một bệnh hậu môn, trực tràng tương đối phổ biến trong cộng đồng. Cùng với trĩ nội, trĩ ngoại gây không ít khó chịu cho những ai không may mắc phải, bệnh không những tổn hại đến sức khỏe còn làm suy giảm chất lượng cuộc sống rõ rệt.

Tắc mạch trĩ ngoại có triệu chứng như thế nào và cần chữa trị ra sao?

133 Lượt Xem

Ngày: 29-05-19

Tắc mạch trĩ ngoại là một dạng bệnh trĩ gây tổn thương nghiêm trọng cấu trúc hậu môn – trực tràng, khiến bệnh nhân bị đau đớn dữ dội và phải hứng chịu nhiều hậu quả khôn lường. Với những thông tin được nêu trong bài viết này, bệnh nhân sẽ biết được tắc mạch trĩ ngoại có triệu chứng như thế nào và cần chữa trị ra sao?

Nguyên nhân bị trĩ ngoại và biểu hiện đáng chú ý

8,767 Lượt Xem

Ngày: 16-10-18

Trĩ ngoại là một dạng bệnh trĩ khá phổ biến, do nằm bên ngoài ống hậu môn nên trĩ ngoại khá dễ được nhận biết. Những thông tin bên dưới về nguyên nhân bị trĩ ngoại và biểu hiện đáng chú ý sẽ giúp bệnh nhân dễ dàng xác định mình có bị bệnh trĩ hay không và đi khám chữa kịp thời.

Cần cảnh giác với dấu hiệu bệnh trĩ ngoại

3,920 Lượt Xem

Ngày: 28-03-18

Bệnh trĩ ngoại là một dạng của bệnh trĩ do sự căng phồng của các đám rối tĩnh mạch ở hậu môn. Bệnh không khó nhận biết vì có những dấu hiệu rất đặc trưng, tuy nhiên cũng dễ nhầm lẫn với các dạng trĩ khác. So với trĩ nội thì trĩ ngoại có mức độ tổn thương và ảnh hưởng đến sức khỏe lớn hơn. Do đó hãy cảnh giác với những dấu hiệu bệnh trĩ ngoại để kịp thời chữa trị.

Điều trị trĩ ngoại an toàn – nhanh chóng – hiệu quả bằng phương pháp mới

841 Lượt Xem

Ngày: 28-03-18

Bệnh trĩ ngoại nếu không được điều trị kịp thời, điều trị không đúng cách đều sẽ để lại những biến chứng vô cùng nghiêm trọng. Chính vì vậy, người bệnh cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về các phương pháp, cách điều trị bệnh trĩ ngoại an toàn – hiệu quả, để nhanh chóng đẩy lùi căn bệnh này.

Bệnh trĩ ngoại uống thuốc có hết không?

1,085 Lượt Xem

Ngày: 15-09-17

Sử dụng thuốc trọng việc điều trị bệnh trĩ là một cách phổ biến mà hầu hết người bệnh hướng đến. Bởi họ cho rằng sử dụng thuốc là phương pháp đơn giản và không gây đau đớn. Vậy bệnh trĩ ngoại uống thuốc có hết không? Sau đây các chuyên gia sẽ giúp bạn tháo gỡ thăc mắc đó !

Bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không? Cách chữa trị hiệu quả?

3,697 Lượt Xem

Ngày: 09-08-17

Chào chuyên gia! Tôi là nhân viên văn phòng, do tính chất công việc ngồi nhiều nên tôi mắc trĩ ngoại, đến nay đã 6 tháng, tôi đã đi khám và uống thuốc được một thời gian nhưng bệnh không khỏi, mà cảm giác hậu môn ngày càng sưng, đau hơn. Bác sĩ hãy cho tôi biết bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không? Điều trị như thế nào hiệu quả?

Bị nổi cục ở hậu môn nguyên nhân do đâu?

8,493 Lượt Xem

Ngày: 03-08-17

Bị nổi cục ở hậu môn, hậu môn xuất hiện dị vật lạ, gây đau rát ngứa ngáy, đi lại khó khăn, mất tự tin. Đây là hiện tượng mà rất nhiều người gặp phải. Vậy nổi cục ở hậu môn nguyên nhân do đâu? Sau đây sẽ là những giải đáp của các chuyên gia chuyên khoa tại Đa Khoa Hoàn Cầu về hiện tượng bất thường đó.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***

 
 
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ