Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM. Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

CHUYÊN KHOA HẬU MÔN


Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ

Làm sao để tiết kiệm chi phí điều trị trĩ hỗn hợp?

Ngày đăng : 08-03-2017 - Lượt xem : 655

Ngoài lựa chọn phương pháp điều trị hiệu quả, địa chỉ uy tín thì chi phí điều trị trĩ hỗn hợp là vấn đề khiến bệnh nhân quan tâm và chịu nhiều áp lực nhất trước khi quyết định điều trị. Để mọi người có thể yên tâm và điều trị trĩ hỗn hợp đảm bảo hiệu quả, an toàn và tiết kiệm. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ bổ ích từ các chuyên gia qua bài viết dưới đây.

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ KHI ĐIỀU TRỊ TRĨ HỖN HỢP

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, hiện nay có rất nhiều bệnh viện, phòng khám thực hiện điều trị trĩ hỗn hợp. Tuy nhiên, không có một cơ sở y tế nào đưa ra mức phí cụ thể, chính xác khi chưa thăm khám, xác định được nguyên nhân, mức độ bệnh và phương pháp thực hiện điều trị.

 *** Để tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả điều trị trĩ hỗn hợp, bệnh nhân cần thực hiện những vấn đề sau:

 Nên thăm khám kĩ để xác định mức độ bệnh lý: Bệnh nhân nên sớm phát hiện và điều trị bệnh ở giai đoạn đầu, thời gian điều trị ngắn, phương pháp đơn giản thì chi phí sẽ thấp hơn. Càng chần chừ kéo dài thì bệnh càng nặng, chi phí điều trị sẽ tốn kém hơn là điều đương nhiên...

Chi phí điều trị trĩ hỗn hợp phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 Nên lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp: Mỗi mức độ bệnh khác nhau sẽ có phương pháp điều trị khác nhau, vì vậy chi phí cũng không thể giống nhau. Nếu bệnh nhẹ, chỉ cần điều trị nội khoa thì chi phí sẽ thấp hơn giai đoạn bệnh có biến chứng, phải can thiệp thủ thuật điều trị. Do đó, bệnh nhân nên lắng nghe tư vấn của chuyên gia để lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp nhất.

 Những thủ thuật truyền thống thì chi phí sẽ có sự chênh lệch so với những phương pháp hiện đại. Tuy nhiên, người bệnh có thể tránh được những rủi ro do công nghệ, nâng cao kết quả và độ an toàn trong thủ thuật.

 Nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín: Thông thường, những cơ sở có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phương pháp tiên tiến, chất lượng phục vụ tốt thì chi phí sẽ cao hơn những địa chỉ nhỏ lẻ cơ sở vật chất, trang thiết bị không đảm bảo an toàn. Nhưng bệnh nhân có thể yên tâm, bởi số tiền bạn bỏ ra sẽ tương ứng với kết quả điều trị.

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ TRĨ HỖN HỢP TẠI ĐA KHOA HOÀN CẦU

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là một địa chỉ tin cậy trên địa bàn TPHCM, được Sở y tế TPHCM cấp phép họat động. Đây là phòng khám khắc phục được những hạn chế của các bệnh viện nhà nước, cơ sở y tế nhỏ lẻ về các mặt như: quy trình thăm khám, cơ sở vật chất, phương pháp điều trị…mà chi phí cũng không có sự chênh lệch đáng kể, bệnh nhân có thể đến đây thực hiện điều trị nhanh nhất.

 *** Chi phí điều trị trĩ hỗn hợp tại Đa Khoa Hoàn Cầu:

 Dựa trên yếu tố khách quan, kết quả thăm khám của bệnh nhân, phương pháp điều trị… từ đó các chuyên gia sẽ giải thích cụ thể, chi tiết, thỏa thuận trước khi tiến hành điều trị.

 Tất cả các hạng mục thăm khám – điều trị đều được công khai minh bạch, in hóa đơn rõ ràng theo quy định của Bộ Y Tế.

 Thực hiện khám chữa bệnh ngoài giờ không thu thêm phí

 Phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu còn có nhiều chính sách hỗ trợ cho bệnh nhân ở tỉnh khác, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đến khám chữa bệnh.

 Thực hiện nhiều chính sách ưu đãi giảm chi phí điều trị, thủ thuật vào các dịp lễ, tết trong năm…

  Để biết cụ thể chi tiết chi phí điều trị trĩ hỗn hợp là bao nhiêu? Và các chính sách khuyến mãi của phòng khám. Hãy NHẤP CHUỘT VÀO ĐÂY hoặc gọi đến 028.3923 9999 để được giải đáp cụ thể.

 Bên cạnh chi phí điều trị trĩ hỗn hợp được đánh giá phải chăng, hợp lý. Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu còn có nhiều ưu điểm vượt trội, được bệnh nhân đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn như sau:

 Cơ sở vật chất đạt hiện đại: Hệ thống phòng khám sạch sẽ, thoáng mát, phòng phẫu thuật luôn đảm bảo vô trùng, trang thiết bị hiện đại được nhập từ nước ngoài như Anh, Mỹ, Nhật Bản, Đức… đảm bảo cho quá trình điều trị nhanh, chuẩn xác nhất.

 Phương pháp điều trị hiện đại: Đa Khoa Hoàn Cầu là phòng khám đi tiên phong trong áp dụng phương pháp hiện đại vào khám chữa bệnh. Đối với trĩ hỗn hợp, phòng khám hiện đang áp dụng 2 phương pháp PPH và HCPT – xâm lấn tối thiểu, điều trị nhanh chóng, ít đau, ít chảy máu, phục hồi nhanh… được đa số bệnh nhân lựa chọn điều trị.

Đến Đa Khoa Hoàn Cầu đễ chữa trĩ hỗn hợp an toàn nhất

 Dịch vụ y tế chuyên nghiệp: Khi đến với Đa Khoa Hoàn Cầu, bệnh nhân có thể yên tâm bởi mọi thủ tục được xử lí nhanh chóng, không bốc số, không chờ đợi, có nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể. Đặc biệt qua hệ thống >>Tư vấn trực tiếp<< người bệnh có thể tìm hiểu thông tin bệnh lý, chi phí điều trị và đặt hẹn khám trước…

 Bác sĩ điều trị trĩ giỏi: Mọi quy trình thăm khám, chẩn đoán, điều trị đều do các chuyên gia có hơn 15 năm trong nghề đảm nhiệm, đã khám và điều trị thành công cho hàng nghìn ca trĩ hỗn hợp.

 Trên đây là những điều bạn nên làm để tiết kiệm chi phí điều trị trĩ hỗn hợp, hãy đến với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu từ 8g - 20g tất cả các ngày trong tuần để được tư vấn cụ thể hoặc nhấp chuột vào khung chat để được giải đáp ngay bây giờ.

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 028 39 23 9999

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các chuyên gia chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào chuyên gia tư vấn.

chuyên gia tư vấn nam khoa

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***

 
 
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ