Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

CHUYÊN KHOA HẬU MÔN


Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ

Phương pháp phẫu thuật rò hậu môn hiệu quả

Ngày đăng : 09-08-2017 - Lượt xem : 1389

Phẫu thuật rò hậu môn là giải pháp cuối cùng cũng là giải pháp hiệu quả nhất cho bệnh nhân ở giai đoạn đoạn nặng mà việc dùng đã không còn hiệu quả. Vậy phẫu thuật rò hậu môn là như thế nào? Phẫu thuật rò hậu môn ở đâu tốt? Mời các bạn tham khảo bài viết?

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

Phẫu thuật rò hậu môn có ảnh hưởng gì đến hậu môn không? >>> Nhấp vào bảng chat hỏi ngay chuyên gia vấn đề bạn đang thắc mắc.

PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT RÒ HẬU MÔN HIỆU QUẢ

Nếu bệnh nhân mắc bệnh rò hậu môn kéo dài, dùng thuốc không thuyên giảm thì nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được các chuyên gia tiến hành nội soi để xác định rò vị trí của những lỗ rò, đường rò và từ đó sẽ đưa ra phương pháp phẫu thuật rò hậu môn thích hợp nhất.

Hiện nay, phương pháp phẫu thuật rò hậu môn tiên tiến và hiệu quả đó là PPH – xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp sử dụng sóng điện cao tần chiếu trực tiếp vào đường rò loại bỏ mủ tụ và mô xương đường rò một cách nhanh chóng và an toàn.

PPH hiện nay là phương pháp phẫu thuật rò hậu môn hiệu quả

 Ưu điểm vượt trội của phương pháp PPH trong phẫu thuật rò hậu môn:

– Lâm lấn tối thiểu, khoanh vùng điều trị, định vị chính xác các đường rò để hạn chế tối đa mức độ tổn thương, không sang chấn các bộ phận xung quanh.

– Độ an toàn cao, không sử dụng dao kéo trong phẫu thuật nên ít gây đau đớn, ít chảy máu.

– Thời gian điều trị và hồi nhanh, bệnh nhân có thể về ngay trong ngày, không gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của bệnh nhân.

– Đảm bảo chức năng bình thường của hậu môn, tránh làm cho hậu môn bị hẹp hoặc không khống chế được hậu môn.

– Hiệu quả tối ưu, theo thống kê có đến 95% bệnh nhân điều trị thành công và không có dấu hiệu tái phát.

KHUYẾN CÁO: khi phẫu thuật rò hậu môn người bệnh chỉ nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa có đội ngũ chuyên gia giỏi để được thăm khám và tiến hành phẫu thuật để hạn chế thấp nhất những rủi ro trong quá trình phẫu thuật, nâng cao mức độ hiệu quả.

 Phẫu thuật rò hậu môn bằng PPH và chi phí có cao không? >>> Nhấp vào bảng chat để được tư vấn nhanh.

ĐỊA CHỈ PHẪU THUẬT RÒ HẬU MÔN AN TOÀN

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu hiện đang là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng trong việc phẫu thuật rò hậu môn với PPH. Với những điều kiện tốt nhất của một phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế, Đa Khoa Hoàn Cầu xứng đáng là nơi tốt nhất để người bệnh phẫu thuật rò hậu môn hiệu quả.

Đội ngũ y, chuyên gia:

Hoàn Cầu với đội ngũ y, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề và khả năng chuyên môn để nâng cao hiệu quả điều trị cũng như chất lượng dịch vụ.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế:

Phòng khám luôn đáp ứng các cơ sở vật chất hiện đại, khang trang nhằm mang lại cho bệnh nhân tinh thần thoải mái nhất khi đến với phòng khám.

Các trang thiết bị, máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài, có nguồn gốc rõ ràng hỗ trợ đắc lực cho các y, chuyên gia trong việc khám và chữa bệnh.

Đến Hoàn Cầu để phẫu thuật rò hậu môn hiệu quả, an toàn

Thông tin được bảo mật:

Phòng khám sử dụng chế độ “1 chuyên gia - 1 y tá - 1 bệnh nhân” từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho việc theo dõi, chăm sóc bệnh nhân. Và các thông tin của bệnh nhân là hoàn toàn bảo mật.

Chi phí hợp lý, công khai:

Tất cả các mức chi phí đều được các chuyên gia tư vấn trước với bệnh nhân trước khi bước vào liệu trình khám và điều trị và có hóa đơn công khai rõ ràng. Đặc biệt, phòng khám còn hỗ trợ cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn và bệnh nhân ở xa.

Trên đây là những vấn đề liên quan phẫu thuật rò hậu môn nếu còn vấn đề thắc mắc các bạn có thể nhấp vào khung chat bên dưới để được tư vấn.

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 028 39 23 9999

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các chuyên gia chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào chuyên gia tư vấn.

chuyên gia tư vấn nam khoa

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***

 
 
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ